Tư vấn luật doanh nghiệp, giấy phép, kế toán thuế

Dịch vụ kế toán trọn gói, đào tạo và cung cấp kế toán cho doanh nghiệp. Đồng thời, công ty MAN đi đầu trong công tác cập nhật các điều luật mới nhất, hạn chế tối đa các rủi ro và sai sót cho doanh nghiệp. Có thể nói, khi chọn MAN, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề tuân thủ đúng quy định của pháp luật hiện hành. Biên bản kiểm tra hoạt động dịch vụ kế toán ban hành tại Phụ lục IV kèm theo Thông tư này.

Dịch vụ lập báo cáo tài chính là dịch vụ vô cùng cần thiết và hữu dụng đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ mới thành lập, có nguồn lực về nhân sự và kinh phí giới hạn. Trên thực tế, không ít trường hợp khi không còn sử dụng dịch vụ bên công ty kế toán, các công việc như cung cấp file mềm kế toán, hỗ trợ giải trình số liệu trở nên rất khó khăn. Do đó, bạn cần xác định rõ quyền hạn, trách nghiệm và nghĩa vụ của cả 2 bên khi thỏa thuận trong các điều khoản của hợp đồng. Cam kết chịu trách nhiệm nếu có sai sót xảy ra trong quá trình cung cấp dịch vụ kế toán thuế.

Đội ngũ nhân sự được đào tạo và cập nhập kiến thức thuế, nâng cao kỹ năng và chất lượng dịch vụ . Lập các báo cáo phân tích tài chính theo định kỳ (tháng/quý/năm) và theo yêu cầu. Mục tiêu của chúng tôi là “Không còn nỗi lo Kế toán Thuế”. Với đội ngũ Kế Toán viên giỏi, tận tâm, nhiều kinh nghiệm trong mọi loại hình sản xuất kinh doanh, thương mại, xây dựng… Cần hoàn thiện hồ sơ tài sản, sổ sản xuất, thẻ tài sản, bảng phân đoạn hao, công cụ phân tích bảng, chi trả trước.

dịch vụ kế toán

Tư vấn cho doanh nghiệp các nội dung có liên quan trong quá trình tổng hợp thông tin để lập quyết toán thuế cũng như các rủi ro chắc chắn của doanh nghiệp. Mọi vấn đề của bạn sẽ được giải quyết một cách triệt để nhất khi đến với dịch vụ kế toán – thuế của công ty chúng tôi. Không lo ngại và chịu trách nhiệm khi có sai sót về kế toán và thuế. ACC chịu hoàn toàn trách nhiệm theo hợp đồng ký kết giữa 2 bên khi quy trình làm kế toán dịch vụ xảy ra vấn đề.

 Dịch vụ kế toán trọn gói được cung cấp bởi Uy Danh đã và đang được các khách hàng tin tưởng, đánh giá là một phải pháp hoàn hảo và tiết kiệm cho doanh nghiệp với chi phí chỉ từ 500.000đ. Mỗi doanh nghiệp sẽ có 1 kế toán viên phụ trách mảng thuế và tư vấn các vấn đề về kế toán, bảo hiểm cho doanh nghiệp. Xem thêm về Dịch vụ kế toán và các dịch vụ khác tại https://uydanh.vn/

Top 5 dịch vụ kế toán trọn gói tại quận Tân Phú

Doanh nghiệp cần cung cấp các báo cáo tài chính định kỳ để đánh giá tình hình tài chính và đưa ra các quyết định kinh doanh phù hợp. Phân tích kết quả kinh doanh, dòng tiền, rủi ro kế toán hằng tháng, bàn bạc cùng doanh nghiệp đưa ra giải pháp tối ưu chi phí thuế, đảm bảo lợi nhuận cho doanh nghiệp. Giá dịch vụ kế dịch vụ kế toán toán được cam kết theo hiệu quả công việc làm được. Soạn thảo các văn bản, tài liệu theo yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền khi thực hiện nội dung dịch vụ kế toán. Quy định về cơ sở thường trú và đối tượng không cư trú thực hiện theo pháp luật về thuế thu nhập doanh nghiệp và pháp luật về thuế thu nhập cá nhân.

dịch vụ kế toán trọn gói

Dịch vụ kế toán chuyên nghiệp – Kế toán cho công ty đã hoạt động ổn định, công ty vừa và lớn – Đảm nhận toàn bộ chính sách kế toán, thuế cho Tập đoàn, Tổng Công ty, Công ty con, các chi nhánh,… Vì nơi đây là nơi tập hợp gần như tổ chứcDịch vụ kế toán giá rẻ TPHCM, start-up, những tổ chức vừa và nhỏ, mới khởi đầu sự nghiệp kinh doanh của mình nên việc không nắm hết những quy trình vận hành một đơn vị là điều dễ hiểu. Điều này có ý nghĩa rất lớn đối với các Doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng như các doanh nghiệp lớn. Sử dụng dịch vụ đại lý thuế sẽ giúp doanh nghiệp có thời gian, không phải lo lắng về các luật thuế, hay các quy định về thuế với doanh nghiệp để tập trung, in tâm vào kinh doanh. Không giống các đơn vị khác tách riêng tính phí các công việc Kê khai hàng tháng / Quý và làm BCTC cuối năm. Dịch vụ kế toán thuế TOPA tính phí trọn gói tất cả các công việc trên.

dịch vụ kế toán trọn gói

Bồi thường mọi thiệt hại cho khách hàng nếu để xảy ra soi sót. Cập nhật tất cả các số liệu cần thiết vào phần mềm kế toán. Lập bảng lương, các mẫu biểu liên quan đến việc sử dụng lao động. Dịch vụ Sửa chữa máy phát điện công nghiệp, máy phát 3 pha công suất lớn nhỏ các loại. Xin xác nhận Công Đoàn cơ sở hoặc thành lập Công Đoàn cơ sở (nếu đủ điều kiện).

Ngược lại chúng tôi tư vấn và làm sổ sách chặt chẽ từ đầu để hợp lý các chi phí, tránh phát sinh nộp thuế không đáng có. Toàn bộ dữ liệu, giấy tờ, sổ sách, thông tin kế toán của doanh nghiệp sẽ được đơn vị dịch vụ bảo mật hoàn toàn, không tiết lộ cho bất cứ bên thứ dịch vụ kế toán 3 nào khác. Kế toán dịch vụ Thuế hỗ trợ DN tính toán được chuẩn xác mức thuế cũng như giải quyết và tư vấn cho lãnh đạo công ty những khúc mắc về kế toán thuế. Chi phí đầu tư trang thiết bị hỗ trợKhông cần đầu tư phòng ốc, thiết bị giúp DN tinh gọn được bộ máy.

 Dịch vụ kế toán trọn gói được cung cấp bởi Uy Danh đã và đang được các khách hàng tin tưởng, đánh giá là một phải pháp hoàn hảo và tiết kiệm cho doanh nghiệp với chi phí chỉ từ 500.000đ. Mỗi doanh nghiệp sẽ có 1 kế toán viên phụ trách mảng thuế và tư vấn các vấn đề về kế toán, bảo hiểm cho doanh nghiệp. Xem thêm về Dịch vụ kế toán và các dịch vụ khác tại https://uydanh.vn/

Comments are closed.