Điều kiện để Cá nhân, tổ chức có thể thành lập doanh nghiệp

Mỗi hình thức tổ chức đầu tư tài chính đều có ưu và nhược điểm, doanh nghiệp cần chọn lựa hình thức tổ chức sao cho phù hợp với tình hình doanh nghiệp, quy mô vốn đầu tư tài chính để đảm bảo đầu tư hiệu quả. Điều cần lưu ý là công tác đầu tư tài chính là một hoạt động đặc biệt so với các hoạt động sản xuất – kinh doanh bình thường nên cần có nhân viên chuyên nghiệp, hạn chế sử dụng nhân viên kiêm nhiệm. Vai trò của các cá nhân có trách nhiệm trong đầu tư tài chính rất quan trọng, quyết định sự thành công hay thất bại của bất cứ mô hình tổ chức đầu tư tài chính nào.

Điều kiện thành lập công ty đầu tư tài chính

Các công ty hoàn toàn có thể đăng ký nhiều ngành nghề kinh doanh khi thực hiện thủ tục thành lập doanh nghiệp (trừ một số ngành nghề được kinh doanh trong phạm vi nhất định). Thực hiện thủ tục thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài chuẩn thời gian theo thỏa thuận và không phát sinh phụ phí ngoài hợp đồng. Điều kiện đầu tư kinh doanh đối với ngành, nghề quy định tại mục 2 này được quy định tại luật, nghị quyết của Quốc hội, pháp lệnh, nghị quyết của Ủy ban Thường vụ Quốc hội, nghị định của Chính phủ và điều ước quốc tế mà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam là thành viên. Bộ, cơ quan ngang Bộ, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân các cấp, cơ quan, tổ chức, cá nhân khác không được ban hành quy định về điều kiện đầu tư kinh doanh. Trường hợp người nộp lệ phí mới thành lập cơ sở kinh doanh nhưng chưa hoạt động sản xuất kinh doanh thì phải khai lệ phí môn bài trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày được cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc ngày cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư và đăng ký thuế.

Điều kiện thành lập công ty đầu tư tài chính

Văn bản cam kết chịu trách nhiệm của doanh nghiệp nước ngoài, giấy tờ chứng nhận được phép kinh doanh dịch vụ kế toán của doanh nghiệp nước ngoài đối với chi nhánh doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ kế toán nước ngoài tại Việt Nam (nếu là doanh nghiệp nước ngoài). Chủ doanh nghiệp ra ngân hàng và mang theo con dấu, giấy phép đăng ký doanh nghiệp cũng như CMND để đăng ký mở tài khoản. Bạn cần đặt làm bảng hiệu công ty có chứa đầy đủ những thông tin cần thiết.

Dịch Vụ Kế Toán Trọn Gói UY DANH

Dịch vụ kế toán trọn gói Uy Danh sẽ thay mặt doanh nghiệp làm các thủ tục đăng ký về thuế – làm việc với cơ quan thuế khi có phát sinh. Luôn đảm bảo hiệu quả công việc khách hàng lên hàng đầu cũng như quyền lợi hợp pháp của doanh nghiệp theo đúng quy định pháp luật.

Dịch vụ thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp trọn gói tại thành phố Hồ Chí Minh (TPHCM) giá rẻ do Uy Danh cung cấp giúp bạn tiết kiệm chi phí nhất cùng với quá trình hoàn thiện nhanh chóng. Cam kết thành công 100%, không phát sinh chi phí ẩn.

Dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp Uy Danh với 3 năm kinh nghiệm và hỗ trợ hơn 2.000 doanh nghiệp có trong tay giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và con dấu tròn trong thời gian ngắn nhất với mức giá cạnh tranh.

Xem thêm tại: Uydanh.vn

Comments are closed.