Điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư Đăng ký thủ tục thay đổi

Trường hợp hai Bên có tranh chấp về nội dung Hợp đồng này thì hai Bên cùng bàn bạc giải quyết thông qua thương lượng. Trong trường hợp hai Bên không thương lượng được thì một trong hai Bên có quyền yêu cầu Tòa án nhân dân giải quyết theo quy định của pháp luật. Cơ quan cấp Giấy chứng nhận đầu tư chấp thuận đề nghị điều chỉnh Giấy phép đầu tư của doanh nghiệp, hợp đồng hợp tác kinh doanh dưới hình thức Giấy chứng nhận điều chỉnh Giấy phép đầu tư; Giấy chứng nhận điều chỉnh này là một bộ phận không tách rời của Giấy phép đầu tư. Điều chỉnh Giấy phép đầu tư đối với doanh nghiệp không đăng ký lại, và các bên tham gia hợp đồng hợp tác kinh doanh không đổi Giấy chứng nhận đầu tư.

điều chỉnh giấy phép đầu tư

Trên đây là toàn bộ nội dung tư vấn của công ty Luật Trần và Liên Danh về thủ tục điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư. Nếu bạn đọc còn vướng mắc về nội dung tư vấn trên của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ qua địa chỉ Hotline để được tư vấn nhanh chóng và hiệu quả nhất. Do đó, khi tiến hành thủ tục điều chỉnh Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư, bạn cần xác định mình thuộc trường hợp nào để có thể tiến hành thủ tục chính xác, tiết kiệm thời gian cũng như chi phí. Tư vấn pháp luật cho nhà đầu tư nước ngoài về các nội dung cần điều chỉnh và thủ tục điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư. Giấy đề nghị bổ sung, cập nhật thông tin đăng ký doanh nghiệp đối với doanh nghiệp hoạt động theo Giấy phép đầu tư. Theo Điều 40 Luật Đầu tư 2020, Tên là đầu tư nằm trong nội dung Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư.

Hỗ trợ các vấn đề pháp lý khác phát sinh trong quá trình điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư của nhà đầu tư nước ngoài. Sau khi hoàn tất thủ tục quý khách được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, mã số thuế vẫn giữ nguyên. Tổ chức kinh tế nước ngoài không có quyết định đồng ý với nội dung điều chỉnh trong giấy chứng nhận đầu tư về dự án mà họ đang đầu tư tại Việt Nam. Thay mặt Công ty Dương Cafe, tôi xin chân thành cảm ơn đội ngũ luật sư, kế toán của LawKey. Thực sự yên tâm khi sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật và kế toán thuế bên các bạn.

Tổ chức chúng tôi luôn có đội ngũ luật sư giỏi, uy tín, và có tính chuyên nghiệp, tính quốc tế cao. Xác nhận ngân hàng có số dư tương ứng với số vốn tăng thêm hoặc tài liệu chứng minh năng lực tài chính cho phần vốn góp tăng thêm. Ưu đãi, hỗ trợ đầu tư và căn cứ, điều kiện áp dụng (nếu có).

“Hiện, 70% các dự án đầu tư xây dựng cơ bản được phản ánh đang gặp khó khăn về pháp lý. Đó là sự cảnh báo về tình trạng trì trệ nghiêm trọng”, đại biểu Vũ Tiến Lộc (Đoàn ĐBQH thành phố Hà Nội), Chủ tịch Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam chia sẻ với phóng viên báo Tin tức. Tổng cục Dự trữ Nhà nước đã xây dựng hệ thống công nghệ thông tin hợp nhất từ cấp tổng cục đến các cục dự trữ nhà nước khu vực theo định hướng chuyển đổi số của Bộ Tài chính. Hệ thống này giúp nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động dự trữ quốc gia, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Bên cạnh dự án Khu đô thị Tràng Cát, Dự án đầu tư xây dựng và kinh doanh kết cấu hạ tầng Khu công nghiệp Tràng Duệ 3, huyện An Lão cũng được lãnh đạo thành phố Hải Phòng “điểm danh”. Một số doanh nghiệp đang thực hiện các dự án như Khu đô thị và dịch vụ Tràng Cát, Khu công nghiệp Tràng Duệ 3…

Dịch Vụ Kế Toán Trọn Gói UY DANH

Dịch vụ kế toán trọn gói Uy Danh sẽ thay mặt doanh nghiệp làm các thủ tục đăng ký về thuế – làm việc với cơ quan thuế khi có phát sinh. Luôn đảm bảo hiệu quả công việc khách hàng lên hàng đầu cũng như quyền lợi hợp pháp của doanh nghiệp theo đúng quy định pháp luật.

Dịch vụ thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp trọn gói tại thành phố Hồ Chí Minh (TPHCM) giá rẻ do Uy Danh cung cấp giúp bạn tiết kiệm chi phí nhất cùng với quá trình hoàn thiện nhanh chóng. Cam kết thành công 100%, không phát sinh chi phí ẩn.

Dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp Uy Danh với 3 năm kinh nghiệm và hỗ trợ hơn 2.000 doanh nghiệp có trong tay giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và con dấu tròn trong thời gian ngắn nhất với mức giá cạnh tranh.

Xem thêm tại: Uydanh.vn

Comments are closed.