Trong thời hạn 05 năm kể từ ngày được cấp Giấy phép, chủ sở hữu, các thành viên sáng lập phải cùng nhau sở hữu 100% vốn điều lệ của tổ chức tín dụng phi ngân hàng trách nhiệm hữu hạn. Để có thể giúp công ty đầu tư tài chính đi vào hoạt động kinh doanh, doanh nghiệp cần đáp ứng đầy đủ những điều kiện liên quan và làm thủ tục xin giấy phép đủ điều kiện kinh doanh lĩnh vực đầu tư tài chính theo quy định. Chủ công ty đầu tư tài chính hoặc người đại diện pháp luật của công ty mang theo con dấu công ty, CMND, giấy phép đăng ký doanh nghiệp đến ngân hàng để mở tài khoản giao dịch cho công ty. Sau đó, tiến hành báo số tài khoản lên cho Sở kế hoạch và đầu tư. Để có thể giúp công ty đầu tư tài chính đi vào hoạt động kinh doanh; doanh nghiệp cần đáp ứng đầy đủ những điều kiện liên quan và làm thủ tục xin giấy phép đủ điều kiện kinh doanh lĩnh vực đầu tư tài chính theo quy định. Biên bản họp thông qua hoặc văn bản của chủ sở hữu thông qua dự thảo Điều lệ, đề án thành lập tổ chức tín dụng phi ngân hàng, danh sách các chức danh quản lý, kiểm soát, điều hành dự án do Ban trù bị, Trưởng ban tư vấn lựa chọn.

thành lập công ty tài chính

Đáp ứng đầy đủ các điều kiện nghiệp vụ đối với hoạt động ngân hàng do Ngân hàng Nhà nước quy định. Sau khi được cấp phép, Công ty Tài chính phải thực hiện việc đăng ký kinh doanh như thông thường. Đăng ký ngành nghề tư vấn tài chính và các ngành nghề mình muốn kinh doanh mà không thuộc diện cấm của nhà nước theo đúng quy định hiện hành.

thành lập công ty tài chính

Kinh doanh có lãi trong 03 năm liên tục trước khi nộp hồ sơ xin giấy phép. Thị trường fintechcàng phát triển thì khả năng phá sản của một số công ty và dịch vụ truyền thống càng gia tăng. Tốc độ tăng trưởng cao này sẽ tiếp tục không chỉ ở châu Á mà còn trên toàn thế giới, nơi những người mới tham gia như Fintech sẽ có cơ hội tốt để bứt phá. Sự kết hợp giữa chính sách cởi mở của chính phủ và lĩnh vực ngân hàng sẽ mang lại nhiều đổi mới làm thay đổi thực tế tài chính hiện nay. Fintech được hiểu chính xác là việc ứng dụng công nghệ thông tin sáng tạo và thông minh vào các dịch vụ tài chính. Nhận định được tiềm năng nói trên, One IBC luôn nỗ lực hỗ trợ doanh nhân Việt Nam trong các lĩnh vực về công nghệ thông tin, thương mại điện tử.

Dịch Vụ Kế Toán Trọn Gói UY DANH

Dịch vụ kế toán trọn gói Uy Danh sẽ thay mặt doanh nghiệp làm các thủ tục đăng ký về thuế – làm việc với cơ quan thuế khi có phát sinh. Luôn đảm bảo hiệu quả công việc khách hàng lên hàng đầu cũng như quyền lợi hợp pháp của doanh nghiệp theo đúng quy định pháp luật.

Dịch vụ thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp trọn gói tại thành phố Hồ Chí Minh (TPHCM) giá rẻ do Uy Danh cung cấp giúp bạn tiết kiệm chi phí nhất cùng với quá trình hoàn thiện nhanh chóng. Cam kết thành công 100%, không phát sinh chi phí ẩn.

Dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp Uy Danh với 3 năm kinh nghiệm và hỗ trợ hơn 2.000 doanh nghiệp có trong tay giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và con dấu tròn trong thời gian ngắn nhất với mức giá cạnh tranh.

Xem thêm tại: Uydanh.vn

Comments are closed.